DANH MỤC

Trụ sở chính

Số 131H Thái Thịnh

0965 119 686

Cơ sở 2

Số 61, ngõ 295 Bạch Mai

0903 639 686

Thay mặt kính ipad chính hãng tại Hà Nội

Thay mặt kính ipad tại Bách Khoa Mobile, bạn sẽ được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng với các công nghệ hỗ trợ sửa chữa hiện đại.

Thay mặt kính ipad mini 2/3/4, ipad 2/3/4, ipad air 2 chính hãng tại Bách Khoa Mobile để có thể nhận được chất lượng phục vụ và giá cả cạnh tranh nhất, Tại Bách Khoa Mobile chúng tôi luôn sử dụng các công nghệ hàng đầu trên thế giới để có thể phục vụ khách hàng tốt nhất và nhanh chóng nhất.

Nếu như bạn có nhu cầu thay mặt kính các dòng ipad thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và sửa chữa cũng như được hưởng chế độ bảo hành linh hoạt của chúng tôi.

Khi nào bạn nên thay mặt kính cho ipad

  • Do sự bất cẩn bạn làm ipad bị va đập mạnh, rơi làm ảnh hưởng đến mặt kính ipad
  • Keo dán mặt kính hết hạn hoặc mặt kính bị lỏng
  • Từng thay mặt kính kém chất lượng…

Quy trình thực hiện thay mặt kính chi ipad

Kiểm tra và nhận máy từ khách hàng

Kỹ thuật viên sẽ kiểm tra tình trạng ipad và xác nhận tình trạng máy và tư vấn cho khách hàng về các cách khắc phục và chi phí sửa chữa, chế độ bảo hành.

Tách mặt kính và vệ sinh lớp keo

Sau khi nhân viên kỹ thuật kiểm tra tình trạng màn hình và khách hàng đồng ý việc thay mặt kính màn hình, chúng tôi sẽ tiến hành bóc lớp kính vỡ khỏi màn hình bằng dụng cụ chuyên dụng. Quá trình bóc lớp kinh sẽ được làm cẩn thận để tránh bị xước phim. Sau đó lớp keo cũ sẽ được vệ sinh hoàn toàn bằng dụng cụ, dung dịch vệ sinh chuyên dụng.

Thay thế, ép kính mới

Kỹ thuật viên sẽ sử dụng máy lăn keo tự động để phủ đều lớp keo mới lên màn hình. Màn hình sẽ được lăn keo đều, chính xác và không bị bọt khí.

Sau đó màn hình sẽ được đưa vào khuân ép và hút chân không để hút hết không khí giữa lớp keo và lớp kính trước khi thực hiện quá trình ép. Sau đó sử dụng máy vắt bọt khí để làm sạch bọt khí còn sót lại trên màn hình.

Hoàn thiện và kiểm tra chất lượng

Màn hình được ép gioăng mới. Bộ phận kỹ thuật sẽ kiểm tra kỹ lưỡng chức năng màn hình, kiểm tra màn hình sau được ép kính mới có hiện tượng có bụi, bọt khí bên trong không và kiểm tra toàn máy, vệ sinh trước khi trả lại máy cho khách.

Bách Khoa Mobile 33 ngõ 178 Thái Hà địa chỉ sửa chữa điện thoại uy tín được người dân Hà Nội tin tưởng thường xuyên lui tới khi cần chăm sóc, sửa chữa điện thoại của mình.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Ý KIẾN BÌNH LUẬN

Chưa có bình luận/đánh giá về sản phẩm này.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sửa chữa điện thoại uy tín lấy ngay

Không phải giá tiền, chất lượng mới là thước đo cho giá trị của một sản phẩm. Chắc chắn số tiền vận chuyển nhỏ nhặt, hay một ít khuyến mãi của các shop khác không thể so sánh được với giá trị sản phẩm của chúng tôi mang lại cho quý khách.
DC: Số 131H Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
W: suadienthoailayngay.com - E: suadienthoailayngay@gmail.com
Hotline: 0965 119 686 - 0903 639 686