DANH MỤC

Trụ sở chính

Số 131H Thái Thịnh

0965 119 686

Cơ sở 2

Số 61, ngõ 295 Bạch Mai

0903 639 686

Sửa lỗi mất sóng 3g trên smartphone oppo

Sửa lỗi mất song 3G trên oppo là điều cần thiết vì không thể kết nối 3G sẽ làm ảnh hưởng rất nhiều đến công việc, học tập của người sử dụng smartphone oppo.

Các dòng smartphone của oppo đều là các mẫu điện thoại có thiết kế hiện đại, thời trang cùng với mức giá thành rẻ nên rất thu hút giới trẻ hiện nay. Với bất kì dòng smartphone nào, trong quá trình sử dụng đều khó có thể tránh khỏi một số lỗi đó là hiện tượng lỗi song 3G. Biểu hiện của lỗi này là vẫn có sóng điện thoại, vẫn nghê gọi bình thường nhưng kết nối 3G yếu hoặc không thể kết nối mạng 3G.

Khi bị lỗi liên quan đến 3G, smartphone của bạn sẽ kết nối 3G yếu hoặc không thể kết nối 3G sẽ gây hạn chế trong việc kết nối internet của điện thoại gây ảnh hưởng rất nhiều đến công việc, học tập và giải trí của chúng ta, đôi khi gây ra rắc rối khi công việc, học tập cần truy cập internet nhưng không có các kết nối wifi. Vậy khi bị lỗi 3G trên smartphone oppo hãy đến với Bách Khoa Mobile để được chúng tôi kiểm tra miễn phí và tư vấn phương pháp sửa chữa tốt nhất cho bạn.

Các nguyên nhân gây ra hiện tượng mất song 3G trên oppo

  • Bạn đang sử dụng 3G khi ở những khu vực có sóng 3G yếu, hoặc không có sóng 3G hoặc những lơi không có sóng 3G chiếu tới như: tầng hầm, thang máy, phòng kín hay những lới vùng sâu, vùng xa…
  • Sim 3G bị hết hạn hoặc có thể sim bị lỗi, bị cháy làm cho smartphone Oppo của bạn không thể kết nối 3G.
  • Bạn đang để smartphone Oppo ở chế độ máy bay hoặc chưa bật kết nối dữ liệu 3G.
  • Smartphone Oppo của bạn bị lỗi ic wifi, ic nguồn…

Phương pháp khắc phục smartphone Oppo bị mất sóng 3G

  • Cách 1: Có thể bạn đang ở khu vực sóng 3G yếu hoặc không có sóng. Bạn thế thử sử dụng thiết bị khác để kết nối 3G hoặc đi ra khu vực khác có sóng 3G để sử dụng 3G tốt hơn.
  • Cách 2: Bạn vào phần cài đặt để kiểm tra xem đã bật kết nối dữ liệu cho 3G chưa, nếu chưa hãy bật lên và tắt chế độ máy bay. Hoặc bạn có thể thiết lập lại cài đặt mạng qua các bước sau : Cài đặt > Cài đặt chung> Reset> Chọn Reset Network Setting. Và ipad sẽ tự khởi động lại và bạn có thể sử dụng lại 3G bình thường. Nếu vẫn tình hình vẫn không cải thiện có lẽ lỗi không phải do chế độ cài đặt.
  • Cách 3: Bạn thử đổi sim sang thiết bị khác xem có thể kết nối 3G không nếu không thể kết nối thì có thể sim của bạn đã bị lỗi bạn cần thay sim mới để có thể tiếp tục sử dụng dịch vụ.

Nếu bạn đã thử các cách trên mà vẫn không thể kết nối được 3G cho smartphone Oppo thì có thể smartphone Oppo của bạn đã bị lỗi ic wifi hoặc if nguồn… Bạn nên đưa smartphone Oppo đến với Bách Khoa Mobile để được chúng tôi kiểm tra miễn phí và đưa ra phương pháp sửa chữa khắc phục hợp lý nhất, với thời gian nhanh nhất và chi phí tối ưu nhất cho khách hàng.

Bách Khoa Mobile 33 ngõ 178 Thái Hà địa chỉ sửa chữa điện thoại uy tín được người dân Hà Nội tin tưởng thường xuyên lui tới khi cần chăm sóc, sửa chữa điện thoại của mình.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Ý KIẾN BÌNH LUẬN

Chưa có bình luận/đánh giá về sản phẩm này.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sửa chữa điện thoại uy tín lấy ngay

Không phải giá tiền, chất lượng mới là thước đo cho giá trị của một sản phẩm. Chắc chắn số tiền vận chuyển nhỏ nhặt, hay một ít khuyến mãi của các shop khác không thể so sánh được với giá trị sản phẩm của chúng tôi mang lại cho quý khách.
DC: Số 131H Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
W: suadienthoailayngay.com - E: suadienthoailayngay@gmail.com
Hotline: 0965 119 686 - 0903 639 686