DANH MỤC

Trụ sở chính

Số 131H Thái Thịnh

0965 119 686

Cơ sở 2

Số 61, ngõ 295 Bạch Mai

0903 639 686

Sửa lỗi mất sóng 3G trên smartphone sony xperia

Khi bạn sử dụng smartphone sony xperia tại nhưng lơi không có wifi, nhưng bạn muốn kết nối internet, thì lúc này 3G là giải pháp duy nhất để bạn có thể kết nối internet. Chính vì vậy khi smartphone sony xperia bị lỗi sóng 3G bạn cần sửa chữa lỗi này để có thể sử dụng 3G kết nối internet ở mọi nơi.

Sửa lỗi mất sóng 3g trên smartphone sony

Một số người dung sử dụng smartphone sony xperia gặp khó khăn hoặc không thể kết nối 3G. Với nhiều người di chuyển liên tục việc sử dụng 3G là điều rất cần thiết để có thể truy cập internet bất cứ khi nào. Vậy tại sao điện thoại sony xperia lại mất 3G? Nguyên nhân nào làm 3G chập chờn, hoặc kết nối yếu? Nếu bạn gặp các lỗi 3G trên smartphone sony xperia thì hãy tham khảo bài viết này để có thể khắc phục lỗi.

Ngày nay, các smartphone sony xperia ngày càng trang bị các công nghệ hiện đại cùng với sự phát triển đó không thể thiếu được internet. Internet đã quá quen thuộc với mọi người dù có sử dụng smartphone hay không, mọi người sử dụng smartphone truy cập internet để có thể lướt web, facebook… Các dòng smartphone đều có 2 phương pháp truy cập internet chính đó là wifi và 3G. Nhưng đôi khi vì tính chất công việc hoặc bạn đang ở nơi không có wifi thì 3G sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Nhưng 3G của bạn thường xuyên bị lỗi, bị mất 3G sẽ gây ảnh hưởng đến công việc cũng như khả năng sử dụng smartphone để giải trí. Vậy nguyên nhân gây mất 3G là do đâu.

Nguyên nhân hiện tượng mất sóng 3G trên smartphone SONY XPERIA

Trước tiên bạn cần hiểu rõ nguyên nhân gây ra hiện tượng mất sóng 3G cho smartphone của mình:

  • Do bộ phân công suất của điện thoại bị lỗi và dẫn đến máy không thể thu phát sóng một cách bình thường được.
  • Lỗi 3G do anten phát sóng hoặc dây anten của điện thoại bị lỗi.
  • Do người dùng đang bật chế độ máy bay.
  • Do việc up rom lỗi cũng là một lý do của việc mất sóng 3G.
  • Lỗi do sim 3G bị hết hạn hoặc sim bị lỗi, bị cháy làm cho smartphone SONY XPERIA không thể kết nối 3G.
  • Bạn đang ở khu vực có sóng 3G yếu, hoặc không có sóng 3G.

Phương pháp khắc phục smartphone SONY XPERIA bị mất sóng 3G

  • Cách 1: Có thể bạn đang ở khu vực sóng 3G yếu hoặc không có sóng. Bạn thế thử sử dụng thiết bị khác để kết nối 3G hoặc đi ra khu vực khác có sóng 3G để sử dụng 3G tốt hơn.
  • Cách 2: Bạn vào phần cài đặt để kiểm tra xem đã bật kết nối dữ liệu cho 3G chưa, nếu chưa hãy bật lên và tắt chế độ máy bay. Hoặc bạn có thể thiết lập lại cài đặt mạng qua các bước sau : Cài đặt > Cài đặt chung> Reset> Chọn Reset Network Setting. Và ipad sẽ tự khởi động lại và bạn có thể sử dụng lại 3G bình thường. Nếu vẫn tình hình vẫn không cải thiện có lẽ lỗi không phải do chế độ cài đặt.
  • Cách 3: Bạn thử đổi sim sang thiết bị khác xem có thể kết nối 3G không nếu không thể kết nối thì có thể sim của bạn đã bị lỗi bạn cần thay sim mới để có thể tiếp tục sử dụng dịch vụ.

Nếu bạn đã thử các cách trên mà vẫn không thể kết nối được 3G cho smartphone SONY XPERIA thì có thể smartphone SONY XPERIA của bạn đã bị lỗi ic wifi hoặc ic nguồn… Bạn nên đưa smartphone SONY XPERIA đến với Bách Khoa Mobile để được chúng tôi kiểm tra miễn phí và đưa ra phương pháp sửa chữa khắc phục hợp lý nhất, với thời gian nhanh nhất và chi phí tối ưu nhất cho khách hàng.

Bách Khoa Mobile 33 ngõ 178 Thái Hà địa chỉ sửa chữa điện thoại uy tín được người dân Hà Nội tin tưởng thường xuyên lui tới khi cần chăm sóc, sửa chữa điện thoại của mình.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Ý KIẾN BÌNH LUẬN

Chưa có bình luận/đánh giá về sản phẩm này.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sửa chữa điện thoại uy tín lấy ngay

Không phải giá tiền, chất lượng mới là thước đo cho giá trị của một sản phẩm. Chắc chắn số tiền vận chuyển nhỏ nhặt, hay một ít khuyến mãi của các shop khác không thể so sánh được với giá trị sản phẩm của chúng tôi mang lại cho quý khách.
DC: Số 131H Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
W: suadienthoailayngay.com - E: suadienthoailayngay@gmail.com
Hotline: 0965 119 686 - 0903 639 686