DANH MỤC

Trụ sở chính

Số 33, ngõ 178 Thái Hà

0965 119 686

Cơ sở 2

Số 61, ngõ 295 Bạch Mai

0903 639 686

Thay mặt kính liền cảm ứng LG chính hãng

Thay mặt kính liền cảm ứng LG là dịch vụ được Bách Khoa Mobile cung cấp. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp cùng với các trang thiết bị hỗ trợ hiện đại, chúng tôi hoàn toàn có thể hoàn tất quá trình ép kính liền cảm ứng với thời gian chỉ từ 30 phút.

Mặt kính liền cảm ứng LG

Các dòng smartphone của LG đều được đánh giá là những mẫu smartphone đáng mua. Cấu hình mạnh mẽ của các mẫu smartphone LG mang đến chất lượng tuyệt với, mượt mà trên từng chuyển động cảm ứng. Nhưng trong quá trình sử dụng bạn không may bất cẩn hay do lỗi màn hình làm cho màn hình của bạn bị vỡ, lỗi cảm ứng… Khi đó bạn cần tiến hày thay thế màn hình hoặc mặt kính liền cảm ứng để có thể sử dụng bình thường.

Khi nào bạn cần thay kính cảm ứng cho smartphone Lg

  • Màn hình điện thoại của bạn bị liệt điểm hay bị liệt toàn bộ cảm ứng
  • Khi sử dụng cảm ứng bị đơ liên tục, lúc cảm ứng được lúc không
  • Màn hình bị loạn cảm ứng

Khi Smartphone LG của bạn bị lỗi cảm ứng bạn nên đến Bách Khoa Mobile để chúng tôi có thể kiểm tra miễn phí và tư vấn phương pháp sửa chữa tốt nhất và nhanh nhất cho bạn.

Quy trình sửa chữa tại Bách Khoa Mobile

Vì sao bạn nên thay cảm ứng lumia tại Bách Khoa Mobile

  • Chúng tôi có nguồn phụ kiện chính hãng, đảm bảo cho khách hàng giá thay thế cảm ứng luôn luôn rẻ và thời gian sửa chữa được rút ngắn.
  • Đội ngũ chuyên viên của chúng tôi chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm, luôn tận tình phụ vụ khách hàng.
  • Màn hình sau khi thay cảm ứng đạt chất lượng tương đương màn hình zin. Bạn còn được hưởng chế độ bảo hành linh hoạt từ chúng tôi.

Bách Khoa Mobile 33 ngõ 178 Thái Hà địa chỉ sửa chữa điện thoại uy tín được người dân Hà Nội tin tưởng thường xuyên lui tới khi cần chăm sóc, sửa chữa điện thoại của mình.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Ý KIẾN BÌNH LUẬN

Chưa có bình luận/đánh giá về sản phẩm này.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sửa chữa điện thoại uy tín lấy ngay

Không phải giá tiền, chất lượng mới là thước đo cho giá trị của một sản phẩm. Chắc chắn số tiền vận chuyển nhỏ nhặt, hay một ít khuyến mãi của các shop khác không thể so sánh được với giá trị sản phẩm của chúng tôi mang lại cho quý khách.
DC: Số 33, ngõ 178 Thái Hà
W: suadienthoailayngay.com - E: suadienthoailayngay@gmail.com
Hotline: 0965 119 686 - 0903 639 686