DANH MỤC

Trụ sở chính

Số 131H Thái Thịnh

0965 119 686

Cơ sở 2

Số 61, ngõ 295 Bạch Mai

0903 639 686

Sửa điện thoại treo logo

Điện thoại bị treo logo là một lỗi nguy hiểm, lỗi treo logo khiến cho máy không khởi động được khiến người dùng không thể sử dụng điện thoại được.

Khi bạn đang sử dụng điện thoại bình thường tự nhiên tắt nguồn, Khởi động máy thì bị treo logo của hãng điện thoại, điện thoại hết pin khởi động lại bị treo logo… khiến bạn không thể khởi động và sử dụng điện thoại.

 

Tình trạng điện thoại bị treo logo đã trở thành một lỗi khá phổ biến. bất cứ chiếc điện thoại nào từ phân cấp cao cấp đến điện thoại tầm trung đều có thể mắc lỗi này. Lỗi treo logo ở điện thoại không chỉ do phần cứng mà có thể do cả phần mềm.

Nguyên nhân điện thoại treo logo

  • Điện thoại treo logo có thể do máy bị treo do bạn sử dụng quá nhiều phần mềm một lúc gây lên hiện tượng điện thoại không thể xử lý thông tin kịp, khiến cho các ứng dụng chồng chéo lên nhau khiến điện thoại bị treo.
  • Máy bạn bị treo do bạn cài ứng dụng xung đột với dòng điện thoại bạn đang dùng
  • Lỗi treo logo do bạn uprom bị lỗi hoặc uprom không phù hợp với điện thoại
  • Do bạn cài Clock Word Mod không phù hợp khiến máy bị brick, mất boot dẫn tới tình trạng mất nguồn
  • Do thói quan của bạn thường xuyên sạc điện thoại qua đêm, cắn sạc trong thời gian dài khiến máy bị lỗi phần cứng, cáp nguồn, làm nóng máy cũng thể gây lỗi treo logo ở điện thoại
  • Điện thoại treo logo do máy bị lỗi bộ nhớ, lỗi ổ cứng, lỗi chip…

 

Để sửa chữa lỗi treo logo trên điện thoại của bạn thì cần phải xác định nguyên nhân gây ra lỗi treo logo. Vì vậy bạn nên mang điện thoại treo logo đến trung tâm Bách Khoa Mobile để được kiểm tra miễn phí, Bách khoa mobile sẽ tìm ra chính xác lỗi treo logo của bạn.

Bách Khoa Mobile 33 ngõ 178 Thái Hà địa chỉ sửa chữa điện thoại uy tín được người dân Hà Nội tin tưởng thường xuyên lui tới khi cần chăm sóc, sửa chữa điện thoại của mình.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Ý KIẾN BÌNH LUẬN

Chưa có bình luận/đánh giá về sản phẩm này.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sửa chữa điện thoại uy tín lấy ngay

Không phải giá tiền, chất lượng mới là thước đo cho giá trị của một sản phẩm. Chắc chắn số tiền vận chuyển nhỏ nhặt, hay một ít khuyến mãi của các shop khác không thể so sánh được với giá trị sản phẩm của chúng tôi mang lại cho quý khách.
DC: Số 131H Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
W: suadienthoailayngay.com - E: suadienthoailayngay@gmail.com
Hotline: 0965 119 686 - 0903 639 686