DANH MỤC

Trụ sở chính

Số 131H Thái Thịnh

0965 119 686

Cơ sở 2

Số 61, ngõ 295 Bạch Mai

0903 639 686

Thay pin samsung chính hãng

Thay pin samsung chính hãng, uy tín, giá rẻ nhất Hà Nội tại Bách Khoa Mobile.

Bách Khoa Mobile chuyên thay thế pin các dòng máy samsung, tất cả các dòng máy từ cao cấp như samsung galaxy s6, s7 edge, note 5… đến các dòng máy khác của samsung chúng tôi đều nguồn pin chính hãng để thay thế cho khách hàng.

Samsung là hãng điện thoại hàng đầu thế giới, samsung sở hữu rất nhiều dòng smartphone khác từ cao cấp cho đến dòng bình dân, mọi nhu cầu sử dụng của mọi tầng lớp của người tiêu dùng đều được samsung đáp ứng. Các smartphone của samsung đa phần đều được tối ưu thời gian sử dụng pin, khi mua smartphone của samsung bạn luôn được tặng quyển hướng dẫn trong đó có cách sử dụng sạc để có thể tăng tuổi thọ của pin. Nhưng chúng ta thường bỏ qua các hướng dẫn này khiến cho pin smartphone samsung bị giảm tuồi thọ, bị chai, hưu hỏng. khi pin bị hỏng cách tốt nhất là thay thế pin samsung mới để có thể sử dụng smartphone tốt nhất.

Khi nào cần thay thế pin cho smartphone samsung

  • Pin điện thoại hao pin một cách nhanh chóng, sặp nguồn thường xuyên do pin bị cạn khiến thời gian sử dụng smartphone bị gián đạo, trường hợp này pin đã bị chai bạn nên thay pin để không ảnh hưởng đến công việc cũng như việc giải trí.
  • Tình trạng báo pin đầy ảo, khi cắm sạc pin báo 100% nhưng khi rút sạc ra điện thoại báo sụt % pin, vài trường hợp điện thoại có thể sập nguồn luôn.
  • Vừa sử dụng điện thoại vừa cắm sạc, cắm sạc quá lâu hoặc thường xuyên cắm sạc qua đêm cũng khiến pin bị chai.

Khi bạn thấy các biểu hiện trên bạn nên mang máy đến Bách Khoa Mobile để chúng tôi kiểm tra miễn phí và tư vấn thay thế pin samsung, điều cần thiết cho smartphone của bạn lúc này.

Bảng giá thay pin samsung

Bách Khoa Mobile 33 ngõ 178 Thái Hà địa chỉ sửa chữa điện thoại uy tín được người dân Hà Nội tin tưởng thường xuyên lui tới khi cần chăm sóc, sửa chữa điện thoại của mình.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Ý KIẾN BÌNH LUẬN

Chưa có bình luận/đánh giá về sản phẩm này.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sửa chữa điện thoại uy tín lấy ngay

Không phải giá tiền, chất lượng mới là thước đo cho giá trị của một sản phẩm. Chắc chắn số tiền vận chuyển nhỏ nhặt, hay một ít khuyến mãi của các shop khác không thể so sánh được với giá trị sản phẩm của chúng tôi mang lại cho quý khách.
DC: Số 131H Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
W: suadienthoailayngay.com - E: suadienthoailayngay@gmail.com
Hotline: 0965 119 686 - 0903 639 686