DANH MỤC

Trụ sở chính

Số 131H Thái Thịnh

0965 119 686

Cơ sở 2

Số 61, ngõ 295 Bạch Mai

0903 639 686

Học sửa chữa điện thoại chuyên sâu

Học sửa điện thoại chuyên sâu là khóa học nhằm tăng cao tay nghề để có thể sửa chữa được các thiết bị mới nhất trên thị trường, cũng như khắc phục các lỗi khó trên điện thoại mà đòi hỏi người thợ cần có hiểu biết chuyên sâu về điện thoại mới có thể sửa chữa được.

Các đối tượng nên tham gia khóa học sửa điện thoại chuyên sâu

  • Học viên đã hoàn thành khóa học nâng cao muốn học khóa sửa chữa điện thoại chuyên sâu để có thể nâng cao tay nghề.
  • Người đang làm thợ sửa chữa điện thoại cần kiến thức, nâng cao tay nghề sửa chữa chuyên sâu, sửa chữa các máy đời cao.

Vì sao nên học sửa chữa điện thoại?

Học sửa chữa điện thoại là ngành học ra đời khá lâu, ra nhu cầu phát triển của điện thoại di động đã giúp nghề sửa chữa điện thoại ngày càng phát triển lớn mạnh. Ngày nay điện thoại di động không còn là mặt hàng quý hiếm, điện thoại di động có mặt ở mọi nơi, mọi tầng lớp. Dù là thiết bị di động dắt tiền hay giá rẻ thì đều có thể gặp các sự cố, hư hỏng, chính vì vậy ngày càng cần nhiều những người thợ sửa chữa điện thoại giỏi, có tay nghề cao.

Năm bắt được xu thế đó có rất nhiều người đã chọn sửa chữa điện thoại di động là con đường phát triển nghề nghiệp bản thân.

Nội dung khóa học sửa điện thoại chuyên sâu

  • Học và nắm vững kiến thức về các nền tảng hệ điều hành sử dụng trên điện thoại, cũng như kỹ năng sử dụng các công cụ phục vụ việc sửa chữa phần mềm, tự tin tham gia sửa chữa phần mêm các thiết bị điện thoại hiện đại nhất.
  • Thành thạo kỹ thuật sửa chữa phần cứng, quy trình sửa chữa chuyên nghiệp, có khả năng can thiệp sâu vào phần cứng lẫn hệ thống quản lý, điều hành của các dòng điện thoại cao cấp.

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Ý KIẾN BÌNH LUẬN

Chưa có bình luận/đánh giá về sản phẩm này.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sửa chữa điện thoại uy tín lấy ngay

Không phải giá tiền, chất lượng mới là thước đo cho giá trị của một sản phẩm. Chắc chắn số tiền vận chuyển nhỏ nhặt, hay một ít khuyến mãi của các shop khác không thể so sánh được với giá trị sản phẩm của chúng tôi mang lại cho quý khách.
DC: Số 131H Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
W: suadienthoailayngay.com - E: suadienthoailayngay@gmail.com
Hotline: 0965 119 686 - 0903 639 686