DANH MỤC

Trụ sở chính

Số 131H Thái Thịnh

0965 119 686

Cơ sở 2

Số 61, ngõ 295 Bạch Mai

0903 639 686

Đào tạo ép kính điện thoại tại Hà Nội

Nghề ép kính điện thoại rất quen thuộc với các kỹ thuật viên trong nghề mobile, trong nhưng năm gần đây ép kính điện thoại rất phát triển và đã trở thành một dịch vụ được nhiều người biết đên , được đông đảo khách hàng sử dụng vì các ưu điểm của dịch vụ này mang lại.

Nhiều kỹ thuật viên đã nhận thấy tiềm năng từ dịch vụ ép kính điện thoại đã tự mua các trang thiết bị về nghiên cứu và ép kính, nhưng thường xuyên gặp lỗi, hỏng màn hình hoặc ép không đẹp, kém chất lượng làm mất niềm tin của khách hàng hay phải đền bù thiệt hại. Do ngành dịch vụ ép kính đòi hỏi kỹ thuật viên cần có kỹ thuật căn bản.

Chính vì điều này trung tâm “ Đào Tạo Nghề Bách Khoa” đã mở khóa đào tạo ép kính điện thoại, nhằm mang đến những kỹ thuật viên có nền tảng kiến thức, kỹ thuật ép kính để có thể cung cấp ra thị trường những kỹ thuật viên có tay nghề cao trong dịch vụ ép kính.

Các đối tượng tham gia khóa học ép kính điện thoại

  • Các kỹ thuật viên đang công tác trong ngành sửa chữa điện thoại muốn nâng cao tay nghề, trang bị thêm kỹ thuật ép kính
  • Các học sinh đã tốt nghiệp THCS, THPT muốn tham gia vào ngành sửa chữa điện thoại nhằm tìm công việc ổn định có thu nhập tốt.
  • Các Sinh viên, Học viên tham gia học các ngành điện tử…

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Ý KIẾN BÌNH LUẬN

Chưa có bình luận/đánh giá về sản phẩm này.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sửa chữa điện thoại uy tín lấy ngay

Không phải giá tiền, chất lượng mới là thước đo cho giá trị của một sản phẩm. Chắc chắn số tiền vận chuyển nhỏ nhặt, hay một ít khuyến mãi của các shop khác không thể so sánh được với giá trị sản phẩm của chúng tôi mang lại cho quý khách.
DC: Số 131H Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
W: suadienthoailayngay.com - E: suadienthoailayngay@gmail.com
Hotline: 0965 119 686 - 0903 639 686