DANH MỤC

Trụ sở chính

Số 131H Thái Thịnh

0965 119 686

Cơ sở 2

Số 61, ngõ 295 Bạch Mai

0903 639 686

Sửa lỗi điện thoại không nhận sim

Lỗi điện thoại không nhận sim ảnh hưởng nghiêm trọng đến công việc của chúng ta, không nhận được sim đồng nghĩa với không điện điện, nhắn tin được.

Bất kỳ ai sử dụng điện thoại cũng thường mắc lỗi điện thoại không nhận sim, đôi khi chỉ là lỗi có thể tự giải quết được, nhưng khi bị lỗi này thường xuyên sẽ khiến bạn gặp rất nhiều bất tiện, khiến bạn bỏ lỡ các cuộc gọi quan trọng, để có thể sửa lỗi điện thoại không nhận được sim một các triệt để bạn cần tìm ra nguyên nhân gây lỗi để đưa ra phương pháp sửa chữa đúng và tốt nhất.

Nguyên nhân gây lỗi điện thoại không nhận sim

  • Nếu mua điện thoại từ nước ngoài thì có thể chiếc điện thoại đó đã bị khóa và bạn cần mở khóa mạng thì mới có thể sử dụng được các nhà mạng tại Việt Nam.
  • Điện thoại bị rơi, va đập mạng có thể dẫn đến lỗi khay sim, gẫy chân sim
  • Do pin sạc không đủ năng lượng của pin sạc không đủ để khởi động sim mặng dù pin vẫn đầy.
  • Có thể do điện thoại bị kén sim
  • Lỗi điện thoại không nhận sim do xung đột phần mềm trên thiết bị

Khi bạn bị lỗi điện thoại không nhận làm theo hướng dẫn sau để khắc phục

  • Khởi động lại điện thoại
  • Kiểm tra xem thẻ SIM đã được lắp đúng chưa
  • Không nên sử dụng thẻ SIM tự cắt, nếu bạn tự cắt SIM mà điện thoại không nhận SIM thì bạn cần liên lạc với nhà mạng để thay SIM
  • Bạn có thể đưa SIM sang thiết bị khác để kiểm tra, nếu thiết bị đó cũng không nhận SIM thì rất có thể là lỗi tại SIM của bạn
  • Điện thoại của bạn bị khóa SIM thì không thể sử dụng được SIM của nhà mạng khác, bạn có thể trực tiếp liên hệ với nhà mạng xem có thể thực hiện mở khó mạng không.

Nếu bạn thực hiện hết các hướng dẫn trên mà không khắc phục được lỗi điện thoại không nhận sim thì hãy nhanh chóng mang đến cho Bách khoa Mobile để được kiểm tra và đưa ra phương pháp sửa chữa tốt nhất.

Bách Khoa Mobile 33 ngõ 178 Thái Hà địa chỉ sửa chữa điện thoại uy tín được người dân Hà Nội tin tưởng thường xuyên lui tới khi cần chăm sóc, sửa chữa điện thoại của mình.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Ý KIẾN BÌNH LUẬN

Chưa có bình luận/đánh giá về sản phẩm này.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sửa chữa điện thoại uy tín lấy ngay

Không phải giá tiền, chất lượng mới là thước đo cho giá trị của một sản phẩm. Chắc chắn số tiền vận chuyển nhỏ nhặt, hay một ít khuyến mãi của các shop khác không thể so sánh được với giá trị sản phẩm của chúng tôi mang lại cho quý khách.
DC: Số 131H Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
W: suadienthoailayngay.com - E: suadienthoailayngay@gmail.com
Hotline: 0965 119 686 - 0903 639 686