DANH MỤC

Trụ sở chính

Số 131H Thái Thịnh

0965 119 686

Cơ sở 2

Số 61, ngõ 295 Bạch Mai

0903 639 686

Sửa lỗi mất sóng 3G trên smartphone lumia

Tuy điện thoại lumia mất sóng 3G không ảnh hưởng đến chức năng của máy, nhưng lỗi lumia mất sóng 3G sẽ gây rất nhiều khó chịu khi bạn cần kết nối internet ở những nơi không có WiFi.Sửa lỗi mất sóng 3G trên smartphone lumia

Các dòng smartphone Lumia là các dòng smartphone sử dụng hệ điều hành Winphone mạnh mẽ nhất hiện nay, các dòng smartphone lumia sở hữu cấu hình mạnh mẽ cùng thiết kế đẹp mắt cùng với giá cả phải chăng, những chiếc smartphone lumia đều được nhiều người mong muốn sở hữu. Cùng như các dòng smartphone khác dù có bền bỉ đến đâu cũng không thể tránh khỏi lỗi mất sóng 3G, một lỗi gây khá nhiều phiền phức khi bạn cần kết nối internet ở nhưng lơi không có WiFi.

Gần đây rất nhiều khách hàng đến với chúng tôi vào yêu cầu sửa chữa lỗi mất sóng 3G trên các dòng điện thoại lumia, chính vì điều này Bách Khoa Mobile đã mở dịch vụ sửa chữa lỗi mất sóng 3G trên smartphone lumia, để mang đến cho khách hàng dịch vụ sửa chữa uy tín với giá rẻ.

Nguyên nhân hiện tượng mất sóng 3G trên smartphone LUMIA

Trước tiên bạn cần hiểu rõ nguyên nhân gây ra hiện tượng mất sóng 3G cho smartphone của mình:

  • Do bộ phân công suất của điện thoại bị lỗi và dẫn đến máy không thể thu phát sóng một cách bình thường được.
  • Lỗi 3G do anten phát sóng hoặc dây anten của điện thoại bị lỗi.
  • Do người dùng đang bật chế độ máy bay.
  • Do việc up rom lỗi cũng là một lý do của việc mất sóng 3G.
  • Lỗi do sim 3G bị hết hạn hoặc sim bị lỗi, bị cháy làm cho smartphone LUMIA không thể kết nối 3G.
  • Bạn đang ở khu vực có sóng 3G yếu, hoặc không có sóng 3G.

Phương pháp khắc phục smartphone LUMIA bị mất sóng 3G

  • Cách 1: Có thể bạn đang ở khu vực sóng 3G yếu hoặc không có sóng. Bạn thế thử sử dụng thiết bị khác để kết nối 3G hoặc đi ra khu vực khác có sóng 3G để sử dụng 3G tốt hơn.
  • Cách 2: Bạn vào phần cài đặt để kiểm tra xem đã bật kết nối dữ liệu cho 3G chưa, nếu chưa hãy bật lên và tắt chế độ máy bay. Hoặc bạn có thể thiết lập lại cài đặt mạng qua các bước sau : Cài đặt > Cài đặt chung> Reset> Chọn Reset Network Setting. Và ipad sẽ tự khởi động lại và bạn có thể sử dụng lại 3G bình thường. Nếu vẫn tình hình vẫn không cải thiện có lẽ lỗi không phải do chế độ cài đặt.
  • Cách 3: Bạn thử đổi sim sang thiết bị khác xem có thể kết nối 3G không nếu không thể kết nối thì có thể sim của bạn đã bị lỗi bạn cần thay sim mới để có thể tiếp tục sử dụng dịch vụ.

Nếu bạn đã thử các cách trên mà vẫn không thể kết nối được 3G cho smartphone LUMIA thì có thể smartphone LUMIA của bạn đã bị lỗi ic wifi hoặc if nguồn… Bạn nên đưa smartphone LUMIA đến với Bách Khoa Mobile để được chúng tôi kiểm tra miễn phí và đưa ra phương pháp sửa chữa khắc phục hợp lý nhất, với thời gian nhanh nhất và chi phí tối ưu nhất cho khách hàng.

Bách Khoa Mobile 33 ngõ 178 Thái Hà địa chỉ sửa chữa điện thoại uy tín được người dân Hà Nội tin tưởng thường xuyên lui tới khi cần chăm sóc, sửa chữa điện thoại của mình.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Ý KIẾN BÌNH LUẬN

Chưa có bình luận/đánh giá về sản phẩm này.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sửa chữa điện thoại uy tín lấy ngay

Không phải giá tiền, chất lượng mới là thước đo cho giá trị của một sản phẩm. Chắc chắn số tiền vận chuyển nhỏ nhặt, hay một ít khuyến mãi của các shop khác không thể so sánh được với giá trị sản phẩm của chúng tôi mang lại cho quý khách.
DC: Số 131H Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
W: suadienthoailayngay.com - E: suadienthoailayngay@gmail.com
Hotline: 0965 119 686 - 0903 639 686