DANH MỤC

Trụ sở chính

Số 131H Thái Thịnh

0965 119 686

Cơ sở 2

Số 61, ngõ 295 Bạch Mai

0903 639 686

Sửa chữa điện thoại Samsung bị mất song 3g

Sửa điện thoại Samsung bị mất song 3g là một trong rất nhiều dịch vụ được Bách Khoa Mobile cung cấp, dù bạn đang sử dụng các thiết bị smartphone hiện đại đều có thể mắc phải lỗi mất sóng 3g. Đây là lỗi gây rất nhiều chịu cho người sử dụng điện thoại.

Samsung galaxy lỗi 3g

Phần lớn chúng ta sử dụng các smartphone của Samsung đều sử dụng 3g để truy cập internet phục vụ nhu cầu giải trí, công việc và học tập ở mõi lúc, mọi lơi. Nhũng lúc chúng ta đang cấp bách cần tra cứu, truy cập internet nhưng không có wifi để kết lối… khi đó sẽ ảnh hưởng rất nhiều khó khăn đến công việc, học tập của bạn. Khi đó, bạn sẽ nghĩ ngay đến phương pháp khắc phục lỗi mất sóng 3g cho Samsung như thế nào?

Tại sao điện thoại Samsung của bạn bị lỗi 3g?

Bạn đang sử dụng 3g khi ở những khu vực có sóng 3g yếu, hoặc không có sóng 3g hoặc những lơi không có sóng 3g chiếu tới như: tầng hầm, thang máy, phòng kín hay những lới vùng sâu, vùng xa…

  • Sim 3g bị hết hạn hoặc có thể sim bị lỗi, bị cháy làm cho smartphone Samsung của bạn không thể kết nối 3g.
  • Bạn đang để smartphone Samsung ở chế độ máy bay hoặc chưa bật kết nối dữ liệu 3g.
  • Smartphone Samsung của bạn bị lỗi ic wifi, ic nguồn…

Phương pháp khắc phục smartphone Samsung bị mất sóng 3g

  • Cách 1: Có thể bạn đang ở khu vực sóng 3g yếu hoặc không có sóng. Bạn thế thử sử dụng thiết bị khác để kết nối 3g hoặc đi ra khu vực khác có sóng 3g để sử dụng 3g tốt hơn.
  • Cách 2: Bạn vào phần cài đặt để kiểm tra xem đã bật kết nối dữ liệu cho 3g chưa, nếu chưa hãy bật lên và tắt chế độ máy bay. Hoặc bạn có thể thiết lập lại cài đặt mạng qua các bước sau : Cài đặt > Cài đặt chung> Reset> Chọn Reset Network Setting. Và ipad sẽ tự khởi động lại và bạn có thể sử dụng lại 3g bình thường. Nếu vẫn tình hình vẫn không cải thiện có lẽ lỗi không phải do chế độ cài đặt.
  • Cách 3: Bạn thử đổi sim sang thiết bị khác xem có thể kết nối 3g không nếu không thể kết nối thì có thể sim của bạn đã bị lỗi bạn cần thay sim mới để có thể tiếp tục sử dụng dịch vụ.

Nếu bạn đã thử các cách trên mà vẫn không thể kết nối được 3g cho smartphone Samsung thì có thể smartphone Samsung của bạn đã bị lỗi ic wifi hoặc if nguồn… Bạn nên đưa smartphone Samsung đến với Bách Khoa Mobile để được chúng tôi kiểm tra miễn phí và đưa ra phương pháp sửa chữa khắc phục hợp lý nhất, với thời gian nhanh nhất và chi phí tối ưu nhất cho khách hàng.

Bách Khoa Mobile 33 ngõ 178 Thái Hà địa chỉ sửa chữa điện thoại uy tín được người dân Hà Nội tin tưởng thường xuyên lui tới khi cần chăm sóc, sửa chữa điện thoại của mình.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Ý KIẾN BÌNH LUẬN

Chưa có bình luận/đánh giá về sản phẩm này.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sửa chữa điện thoại uy tín lấy ngay

Không phải giá tiền, chất lượng mới là thước đo cho giá trị của một sản phẩm. Chắc chắn số tiền vận chuyển nhỏ nhặt, hay một ít khuyến mãi của các shop khác không thể so sánh được với giá trị sản phẩm của chúng tôi mang lại cho quý khách.
DC: Số 131H Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
W: suadienthoailayngay.com - E: suadienthoailayngay@gmail.com
Hotline: 0965 119 686 - 0903 639 686