DANH MỤC

Trụ sở chính

Số 131H Thái Thịnh

0965 119 686

Cơ sở 2

Số 61, ngõ 295 Bạch Mai

0903 639 686

Thay mặt kính liền cảm ứng Samsung galaxy s

Bách Khoa Mobile cung cấp dịch vụ thay thế kính liền cảm ứng Samsung galaxy s chính hãng, uy tín, giá rẻ nhất thị trường.

Bạn đang sở hữu một chiếc smartphone Samsung galaxy s, những dòng sản phẩm Samsung galaxy s luôn là những mẫu smartphone siêu phẩm của ông lớn Samsung. Các dòng máy Samsung galaxy s được thiết kế đẹp, sang trọng đi với cấu hình mạnh mẽ. Mặc dù máy được trang bị vỏ máy, khung máy chắc chắn cùng với mặt kính cường lực dày. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng bạn vô ý làm rơi, va đập mạnh có thể khiến cảm ứng của máy bị hỏng. Khi cảm ứng hỏng sẽ gây ra rất nhiều khó khoặc hoặc không thể sử dụng được điện thoại. Khi hỏng cảm ứng Samsung galaxy s bạn nên đến với Bách Khoa Mobile để chúng tôi có thể kiểm tra miễn phí và đưa ra phương pháp sửa chữa hợp lý, tiết kiện chi phí nhất.

Thay cảm ứng samsung galaxy s

Khi nào bạn cần thay kính cảm ứng cho samsung galaxy s

  • Màn hình điện thoại của bạn bị liệt điểm hay bị liệt toàn bộ cảm ứng
  • Khi sử dụng cảm ứng bị đơ liên tục, lúc cảm ứng được lúc không
  • Màn hình bị loạn cảm ứng

Khi samsung galaxy s của bạn bị lỗi cảm ứng bạn nên đến Bách Khoa Mobile để chúng tôi có thể kiểm tra miễn phí và tư vấn phương pháp sửa chữa tốt nhất và nhanh nhất cho bạn.

Quy trình sửa chữa điện thoại tại Bách Khoa

Vì sao bạn nên thay cảm ứng samsung galaxy s tại Bách Khoa Mobile?

  • Chúng tôi có nguồn phụ kiện chính hãng, đảm bảo cho khách hàng giá thay thế cảm ứng luôn luôn rẻ và thời gian sửa chữa được rút ngắn.
  • Đội ngũ chuyên viên của chúng tôi chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm, luôn tận tình phụ vụ khách hàng.
  • Màn hình sau khi thay cảm ứng đạt chất lượng tương đương màn hình zin. Bạn còn được hưởng chế độ bảo hành linh hoạt từ chúng tôi.

Bách Khoa Mobile 33 ngõ 178 Thái Hà địa chỉ sửa chữa điện thoại uy tín được người dân Hà Nội tin tưởng thường xuyên lui tới khi cần chăm sóc, sửa chữa điện thoại của mình.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Ý KIẾN BÌNH LUẬN

Chưa có bình luận/đánh giá về sản phẩm này.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sửa chữa điện thoại uy tín lấy ngay

Không phải giá tiền, chất lượng mới là thước đo cho giá trị của một sản phẩm. Chắc chắn số tiền vận chuyển nhỏ nhặt, hay một ít khuyến mãi của các shop khác không thể so sánh được với giá trị sản phẩm của chúng tôi mang lại cho quý khách.
DC: Số 131H Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
W: suadienthoailayngay.com - E: suadienthoailayngay@gmail.com
Hotline: 0965 119 686 - 0903 639 686