DANH MỤC

Trụ sở chính

Số 131H Thái Thịnh

0965 119 686

Cơ sở 2

Số 61, ngõ 295 Bạch Mai

0903 639 686

Thay mặt kính lumia chính hãng

Thay mặt kính lumia là một trong những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp, với đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm có tay nghề cao và thiết bị máy móc hỗ trợ hiện đại chúng tôi hoàn toàn có thể thay mặt kính với chỉ 30-45 phút chúng tôi hoàn toàn có thể hoàn tất quá thay mặt kính cho khách hàng.

Khi nào bạn cần thay mặt kính cho smartphone lumia

Cũng như nhiều thiết bị smartphone hiện nay, phần màn hình được đánh giá là bộ phận quan trọng bậc nhất vì mọi hoạt động sử dụng thiết bị cũng như hiển thị đều hoạt động trên màn hình. Thế nên dù màn hình hay mặt kính có bất kì lồi gì thì đều ảnh hưởng đến việc sử dụng điện thoại. Mặt kính điện thoại lumia bị xây xước, nứt, vỡ đều làm mất đi tính thẩm mỹ của máy, ảnh hưởng đến thao tác sử dụng điện thoại.

Việc xác định mặt kính của điện thoại bị hỏng rất dễ dàng, chỉ cần sử dụng mắt thường nhìn trực quan bên ngoài là chúng ta có thể biết được mức độ hư hỏng của mặt kính, nếu mặt kính có những vết nứt nhẹ chúng ta cần phải chú ý đến ngay vì và thay thế ngay khi có thể để tránh tình trạng làm ảnh hưởng đến cảm ứng và màn hình hiển thị.

Quy trình thay mặt kính lumia tại Bách Khoa Mobile

Cam kết khi bạn thay mặt kính lumia tại Bách Khoa Mobile

Bách Khoa Mobile 33 ngõ 178 Thái Hà địa chỉ sửa chữa điện thoại uy tín được người dân Hà Nội tin tưởng thường xuyên lui tới khi cần chăm sóc, sửa chữa điện thoại của mình.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Ý KIẾN BÌNH LUẬN

Chưa có bình luận/đánh giá về sản phẩm này.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sửa chữa điện thoại uy tín lấy ngay

Không phải giá tiền, chất lượng mới là thước đo cho giá trị của một sản phẩm. Chắc chắn số tiền vận chuyển nhỏ nhặt, hay một ít khuyến mãi của các shop khác không thể so sánh được với giá trị sản phẩm của chúng tôi mang lại cho quý khách.
DC: Số 131H Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
W: suadienthoailayngay.com - E: suadienthoailayngay@gmail.com
Hotline: 0965 119 686 - 0903 639 686