DANH MỤC

Trụ sở chính

Số 131H Thái Thịnh

0965 119 686

Cơ sở 2

Số 61, ngõ 295 Bạch Mai

0903 639 686

Thay mặt kính cảm ứng lumia

Thay mặt kính cảm ứng lumia là giải pháp thay thế cho phương pháp thay cả màn hình nhằm tiết kiệm chi nhưng vẫn đảm bảo chất lượng màn hình, khi bạn cần thay thế cảm ứng lumia bạn hãy tin tưởng và mang smartphone lumia đến với Bách Khoa Mobile để chúng tôi kiểm tra, tư vấn miễn phí để đưa ra phương pháp khắc phục tốt nhất.

Kính cảm ứng lumia

Với các dòng smartphone lumia hay các dòng smartphone đời mới việc thay mặt kính cảm ứng đòi hỏi các thiết bị máy móc hiện đại và trình độ của kỹ thuật viên. Bởi vậy không có các thiết bị bóc tách chuyên nghiệp và thiết bị ép mặt kính thì không thể ép được mặt kính cảm ứng cho lumia.

Tại Bách Khoa Mobile chúng tôi có đầy đủ các thiết bị hiện đại nhất cùng với các kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nên bạn hoàn toàn có thể an tâm khi được chúng tôi ép mặt kính cảm ứng cho smartphone lumia của bạn.

Khi nào bạn cần thay kính cảm ứng cho galaxy note 2/3/4/5

  • Màn hình điện thoại của bạn bị liệt điểm hay bị liệt toàn bộ cảm ứng
  • Khi sử dụng cảm ứng bị đơ liên tục, lúc cảm ứng được lúc không
  • Màn hình bị loạn cảm ứng

Khi Samsung galaxy note 2/3/4/5 của bạn bị lỗi cảm ứng bạn nên đến Bách Khoa Mobile để chúng tôi có thể kiểm tra miễn phí và tư vấn phương pháp sửa chữa tốt nhất và nhanh nhất cho bạn.

Quy trình sửa chữa tại Bách Khoa Mobile

Vì sao bạn nên thay cảm ứng lumia tại Bách Khoa Mobile

  • Chúng tôi có nguồn phụ kiện chính hãng, đảm bảo cho khách hàng giá thay thế cảm ứng luôn luôn rẻ và thời gian sửa chữa được rút ngắn.
  • Đội ngũ chuyên viên của chúng tôi chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm, luôn tận tình phụ vụ khách hàng.
  • Màn hình sau khi thay cảm ứng đạt chất lượng tương đương màn hình zin. Bạn còn được hưởng chế độ bảo hành linh hoạt từ chúng tôi.

Bách Khoa Mobile 33 ngõ 178 Thái Hà địa chỉ sửa chữa điện thoại uy tín được người dân Hà Nội tin tưởng thường xuyên lui tới khi cần chăm sóc, sửa chữa điện thoại của mình.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Ý KIẾN BÌNH LUẬN

Chưa có bình luận/đánh giá về sản phẩm này.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sửa chữa điện thoại uy tín lấy ngay

Không phải giá tiền, chất lượng mới là thước đo cho giá trị của một sản phẩm. Chắc chắn số tiền vận chuyển nhỏ nhặt, hay một ít khuyến mãi của các shop khác không thể so sánh được với giá trị sản phẩm của chúng tôi mang lại cho quý khách.
DC: Số 131H Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
W: suadienthoailayngay.com - E: suadienthoailayngay@gmail.com
Hotline: 0965 119 686 - 0903 639 686