DANH MỤC

Trụ sở chính

Số 131H Thái Thịnh

0965 119 686

Cơ sở 2

Số 61, ngõ 295 Bạch Mai

0903 639 686

Thay pin lumia chính hãng

Thay pin lumia chính hãng, uy tín giá rẻ nhất Hà Nội tại Bách Khoa Mobile

Thời dan dùng pin của những chiếc smartphone khá dài nhưng cũng như hầu hết các dòng smartphone khác sau một thời gian dài sử dụng pin của lumia sẽ bị chai, bị hỏng, phù pin, bị giảm thời lượng sử dụng là điều không thể tránh khỏi. Khi pin có các dấu hiệu phù pin, sạc có hiện tượng máy bị nóng, sạc pin mau đầy nhưng dùng được một thời gian ngắn thậm chí sập nguồn ngay sau khi rút sạc. Khi gặp các hiện tượng trên bạn cần thay thế pin lumia để có thể sử dụng thiết bị một cách bình thường.

Nguyên nhân khiến pin lumia bị chai

  • Sử dụng bộ sạc fake, sạc kém chất lượng, không phải hàng chính hãng.
  • Liên tục sử dụng máy đến khi bị sập nguồn.
  • Luôn để pin trong tình trạng cạn kiệt.
  • Vừa sạc vừa sử dụng điện thoại để chơi game, nghe nhạc, facebook…
  • Đã thay pin nhưng thay pin không chính hãng, pin có chất lượng thấp.
  • Hư pin do ảnh hưởng bới lỗi phần cứng.

Ngoài ra còn rất nhiều nguyên nhân khác gây đến tình trạng pin lumia bị hỏng, giảm tuổi thọ pin. Cách khắc phục tốt nhất các lỗi của pin chính là thay pin mới. Khi có các dấu hiệu hỏng pin bạn nên mang smartphone lumia đến với Bách Khoa Mobile để chúng tôi kiểm tra miễn phí và tứ vấn thay pin chính hãng cho lumia của bạn để đảm bảo chất lượng pin cũng như đảm bảo an toàn cho thiết bị của bạn.

Khi đến với Bách Khoa Mobile bạn sẽ được chăm sóc bởi trung tâm sửa chữa và thay thế linh kiện điện thoại hàng đầy Hà Nội, khi tới Bách Khoa Mobile khách hàng có thể trực tiếp theo rõi quá trình sửa chữa, thay thế linh kiện, khách hàng luôn nhận được tư vấn từ các chuyên viên hàng đầu trong ngành sửa chữa điện thoại của chúng tôi.

Đến với chúng tôi bạn chỉ cần ngồi chờ một thời gian rất ngắn là có thể nhận lại máy. Tất cả sự cố từ thiết bị của khách hàng đều được chúng tôi giải quyết ngay lập tức bới đội ngũ chuyên viên có tay nghề cao.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Ý KIẾN BÌNH LUẬN

Chưa có bình luận/đánh giá về sản phẩm này.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sửa chữa điện thoại uy tín lấy ngay

Không phải giá tiền, chất lượng mới là thước đo cho giá trị của một sản phẩm. Chắc chắn số tiền vận chuyển nhỏ nhặt, hay một ít khuyến mãi của các shop khác không thể so sánh được với giá trị sản phẩm của chúng tôi mang lại cho quý khách.
DC: Số 131H Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
W: suadienthoailayngay.com - E: suadienthoailayngay@gmail.com
Hotline: 0965 119 686 - 0903 639 686